TƯ VẤN THIẾT KẾ ONLINE

TƯ VẤN THIẾT KẾ ONLINE TẠI PHÚC THỊNH

nut icon

Hiện nay, cùng với sự biến động của nền kinh tế toàn cầu bởi đại dịch Covid 19, ngành xây dựng cũng phải chịu những ảnh hưởng không nhỏ. Vận dụng sự phát triển của công nghệ 4.0, Phúc Thịnh đã ứng dụng thành công quy trình tư vấn thiết kế online nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng từ xa, đồng thời thích ứng với tình hình chung của thị trường.

Với dịch vụ tư vấn và thiết kế online đa dạng, PHÚC THỊNH đã khẳng định giá trị thương hiệu và chứng minh chất lượng công trình qua những công trình có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc. Hứa hẹn đem lại cho bạn những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất cũng như sự hoàn hảo cho công trình nhà bạn.

Quy trình tư vấn và thiết kế online tại Phúc Thịnh

Bước 1: Tư vấn thiết kế nhà online qua zalo/mail.

– Điền thông tin liên hệ tại: Tải xuống Hoặc liên hệ trực tiếp Zalo: 0985.85.24.26 để nhận mẫu thông tin và hỗ trợ tư vấn.

– Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và gửi thông tin đến bộ phận tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

– Bộ phận tư vấn sẽ gọi điện, hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của bạn về dịch vụ cũng như thiết kế công trình.

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế qua mail, ký hợp đồng bản cứng qua thư.

Sau khi đã thống nhất về điều khoản dịch vụ, bạn sẽ nhận được bảng báo giá một cách chi tiết, cụ thể nhất. Lúc này hai bên sẽ đưa ra những cách thức để đạt được hiệu quả trong công việc và quyết định ký kết hợp đồng.

Bước 3: Lên ý tưởng và kế hoạch thiết kế – tư vấn thiết kế online.

Lúc này, bạn sẽ có lịch trao đổi trực tiếp với KTS chủ trì và các KTS kết cấu, điện nước… để đưa ra ý tưởng cũng như mong muốn của mình trong thiết kế. Sau đó các KTS sẽ đưa ra những giải pháp hữu ích cũng như có kế hoạch sơ thiết kế và phương án sơ bộ mặt bằng công năng phù hợp với quỹ đất và gửi cho bạn qua Email.

Bước 4Ký duyệt phương án thiết kế.

Chúng tôi sẽ lên phương án phối cảnh 3D và gửi cho bạn xét duyệt. Nếu như đồng ý với phương án thiết kế đó thì sẽ tiếp tục thiết kế.

Bước 5Triển khai hồ sơ bản vẽ kỹ thuật và bàn giao hồ sơ thiết kế.

CÁC DANH MỤC THIẾT KẾ CỦA PHÚC THỊNH BAO GỒM

nut icon

 1. Phối cảnh công trình

 2. Bản vẽ kỹ thuật phần kết cấu

 3. Hồ sơ thuyết minh kết cấu

 4. Bản vẽ kỹ thuật thi công phần kiến trúc

 5. Bản vẽ kỹ thuật triển khai phần điện

 6. Bản vẽ kỹ thuật phần nước

 7. Bản vẽ kỹ thuật phần chống thấm

 8. Bản vẽ kỹ thuật phần chống mối

 9. Dự toán công trình

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ ONLINE

nut icon

Thiết kế online là gì?

Thiết kế online là hình thức hợp tác làm việc giữa chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thiết kế bằng hình thức trực tuyến qua các kênh truyền thông như: Hotline, email, điện thoại, chuyển fax nhanh… với mục đích tư vấn thiết kế nhằm đem đến lợi ích tối ưu cho khách hàng ở xa không thể gặp trực tiếp đơn vị tư vấn thiết kế.

Thiết kế online đã giải quyết được những hạn chế về thời gian, chi phí cũng như thích ứng được với tình hình chung của thị trường dưới tác động của dịch bệnh. Trở thành giải pháp tối ưu cho khách hàng có nhu cầu xây dựng công trình.

Những hạn chế và cách khắc phục của tư vấn thiết kế online

Dịch vụ tư vấn thiết kế online mặc dù nổi bật bởi những lợi ích kể trên nhưng cũng không nằm ngoài những hạn chế mà nó mang lại như:

 • Không được tư vấn và gặp trực tiếp KTS thiết kế
 • Không an tâm gửi trọn niềm tin cho đơn vị tư vấn thiết kế

Tuy nhiên, để giải quyết những hạn chế của tư vấn thiết kế online, chúng tôi có những chính sách phù hợp để củng cố niềm tin cũng như tạo sự an tâm nơi khách hàng. Cụ thể như:

 • Đối với mỗi dự án thiết kế sẽ có KTS chủ trì và đội ngũ KTS kết cấu, hệ thống cấp thoát nước, đường điện,… với chuyên môn cao sẽ đưa ra những giải pháp hữu ích cho công trình của bạn qua điện thoại, email, phòng họp zoom, nơi bạn có thể bày tỏ trực tiếp mong muốn của mình cũng như được tư vấn một cách chi tiết nhất.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp chứng chỉ hành nghề của KTS thiết kế để bạn có thể yên tâm gửi trọn công trình của mình cho chúng tôi.
 • Hồ sơ đảm bảo về mặt khoa học, chi tiết, cụ thể với những điều khoản, đề mục rõ ràng để khách hàng dễ dàng theo dõi.
 • Luôn được giải đáp kịp thời những thắc mắc từ xa, chúng tôi hỗ trợ 24/7 quá trình tư vấn thiết kế, nhiệt tình, chu đáo đối với khách hàng có nhu cầu tư vấn trong quá trình thi công.
 • Giao nhận hợp đồng, hồ sơ thiết kế diễn ra bài bản, theo đúng trình tự trong kế hoạch.
 • Chịu trách nhiệm và có chế độ bảo hành hợp lý đến khi công trình được hoàn thiện.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN PHÚC THỊNH

nut icon

 • PHÚC THỊNH với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, bất cứ khi nào bạn cần được hỗ trợ, chúng tôi đều có mặt kịp thời để giải quyết mọi yêu cầu của bạn.
 • Với phương châm hoạt động “uy tín, minh bạch, nhanh chóng, kịp thời” chúng tôi cam kết đem tới cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý. Hơn ai hết, PHÚC THỊNH hiểu rằng đây chính là yếu tố quan trọng tạo được niềm tin nơi khách hàng.
 • PHÚC THỊNH với đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ mang lại cho công trình nhà bạn những thiết kế đảm bảo về mặt kỹ thuật, công năng sử dụng và kết cấu thẩm mỹ.
 • Chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích trong thiết kế, đồng thời mang đến những giá trị bền vững trong xây dựng, chúng tôi tìm kiếm và tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng với giá thành hợp lý cho công trình nhà bạn.