Thi công sửa nhà uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Search

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà tại Hà Nội. Để lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ uy tín không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh đó, khi chúng ta tìm việc sửa chữa tại nhà Hà Nội cũng như vậy. Mỗi người luôn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đơn vị uy tín. Hãy cùng Xây Dựng Phúc Thịnh.  tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây về vấn đề nhà.

Tại sao việc sửa chữa nhà nên được tìm cẩn thận và kỹ lưỡng?

Thợ sửa chữa và cải tạo nhà ở Hà Nội hiện đang có rất nhiều. Chúng ta có thể dễ dàng tìm được nơi cung cấp dịch vụ này và tuyển thợ. Mọi người có thể thấy có rất nhiều đơn vị đang tìm một đội thợ thợ thi công với nhiều dịch vụ và hạng mục khác nhau. Tuy nhiên, trước khi tìm việc sửa chữa nhà, mọi người nên cẩn thận và chú ý như sau:

-Tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc của đơn vị thi công và cung cấp dịch vụ

-Tìm hiểu về mức lương nhân công hiện nay trên thị trường xây dựng và dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà

-Tìm hiểu về những chi phí phát sinh khi thực hiện những công trình

-Những yêu cầu về chỗ ăn, chỗ ngủ và chi phí sinh hoạt ra sao

-Dịch vụ của công ty đó có những hạng mục như thế nào và công việc ra sao

Những điều lưu ý trên mọi người cần phải tìm hiểu kỹ càng. Bởi vì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp những việc làm quá sức và lương quá thấp. Chính vì vậy, sẽ gây ra cho những đội nhân công những áp lực khi làm việc. Mọi người hãy lựa chọn những đơn vị thi công uy tín và có chế độ đãi ngộ tốt.

Tìm thợ và việc sửa chữa nhà tại Hà Nội ở đâu?

Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê thợ sửa chữa nhà tại Hà Nội. Xây dựng Phúc Thịnh chính là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thợ xây, thợ sửa thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi có nhiều đội thực hiện nhiều hạng mục khác nhau. Tất cả đều được giám sát chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có đội ngũ giám sát khảo sát tình hình trước khi thi công. Điều này sẽ nắm bắt được tình hình và làm việc với khách hàng dễ dàng hơn. Sau đó chúng tôi sẽ thương thảo kế hoạch và báo giá chi tiết cho khách hàng. Chính vì vậy, công trình của quý khách sẽ đảm bảo về chất lượng.

Giá nhân công xây dựng, sửa chữa nhà tại Hà Nội

Giá nhân công xây dựng luôn là vấn đề mà ra chủ quan tâm. Tuy nhiên, vấn đề này cũng được rất nhiều người quan tâm khi tìm việc sửa chữa nhà. Hiện nay, giá nhân công trên thị trường sẽ thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một số yếu tố điển hình như hạng mục thi công, địa điểm thi công và đơn vị thi công.

Thông thường, giá nhân công sửa nhà Hà Nội trọn gói ( Xây thô và Hoàn Thiện) sẽ là:

Nhà ở dân dụng cơ bản : 1.000.000đ -1.200.000đ /1m2

Nhà phân lô, liền kề, biệt thự : Từ 1.400.000đ /1m2 trở lên

Giá thuê thợ sửa nhà Hà Nội phần hoàn thiện ( Chỉ phần hoàn thiện xây thô) : 500.000đ – 600.000đ/1m2

Lưu ý rằng: Bảng giá trên sẽ áp dụng với diện tích trên 200 mét vuông và với địa hình xây dựng thuận lợi. Tùy thuộc vào từng yếu tố, đơn vị thi công sẽ thay đổi đơn giá. Hơn nữa, trên đây chính là mức giá chung trên thị trường. Mức giá này có thể giảm hoặc tăng tùy theo công trình và thời điểm. Để báo giá chính xác nhất, mọi người có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn nhân công xây dựng, sửa chữa chuyên nghiệp? 

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Xây dựng tính ra sẽ là một trong những đơn vị thi công xây dựng uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có dịch vụ thuê thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp và đảm bảo về chất lượng công trình tốt nhất.

Với sự chuyên nghiệp của đội thợ và kinh nghiệm xây dựng, chúng tôi sẽ luôn cam kết mang đến những dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ nhân công xây dựng và tìm việc sửa chữa nhà. Khi bạn lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

-Là đội nhân công có quy củ, tổ chức chặt chẽ và tuân thủ đúng với quy định

-Đơn vị thi công sẽ lo chỗ ăn chỗ ngủ sinh hoạt cho nhân công, chính vì vậy gia chủ và khách hàng sẽ không cần lo lắng

-Đơn vị nhân công một chúng tôi sẽ luôn tôn trọng khách hàng gia chủ.

-Xử lý linh hoạt với mọi tình huống xảy ra

-Đảm bảo lượng nhân công luôn đầy đủ

-Chế độ đãi ngộ tốt

-Sẽ luôn có giám sát công trình để đảm bảo an toàn cho nhân công và thời gian thi công đúng

Chính vì vậy, việc sửa chữa nhà ở Hà Nội và đơn vị cung cấp dịch vụ luôn phong phú. Chỉ cần mọi người tìm hiểu thật kỹ sẽ lựa chọn được đơn vị ưng Ý. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Thương Mại Phúc Thịnh
Địa chỉ: 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985.85.24.26