Nhà anh Lương ở Văn Giang – Hưng Yên

Đây là một căn nhà cấp 4 điển hình tại các vùng nông thôn của Việt Nam, được Thợ xây nhà đẹp thi công hoàn thiện trong thời gian 3 tháng với các thông số cơ bản như sau:

  • Tổng diện tích: 76 mét vuông (bao gồm cả hiên trước)
  • Số phòng ngủ: 02 phòng
  • Số phòng vệ sinh: 01 phòng
  • Các phòng chức năng: phòng khách + phòng ăn + bếp + hiên trước
  • Tổng chi phí: 600 triệu đồng

 

Ngôi nhà được gia chủ lựa chọn những phương án thi công tiết kiệm chi phí như mái lợp tôn (chỉ đổ bê tông viền ngoài để tạo thẩm mỹ), xây tường 10, cùng thiết bị bếp và nhà vệ sinh tối giản.

 

Ngôi nhà nằm trong trang trại của gia chủ, lại quay mặt về hướng đông nam nên phía trước hiên nhà buổi chiều rất mát mẻ. Kiến trúc sư đã thiết kế một băng ghế dài biến hiên trước thành một nơi lý tưởng ngồi hóng mát, uống nước và ngắm trang trại xanh tốt.

Phòng khách và phòng ăn được thiết kế liền nhau. Hệ cửa kính lớn tại cửa ra vào và hai cửa sổ giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng ban ngày. Bên tay trái là hai phòng ngủ.

Bếp nhỏ được thiết kế đơn giản với chỉ một hệ tủ phía dưới nhưng cũng có đến hai cửa sổ lớn để lấy ánh sáng. Có một cửa dẫn ra sân sau là khu vực giặt phơi quần áo. Phía bên cạnh bếp là phòng tắm và vệ sinh chung.

Nhà vệ sinh vô cùng đơn giản với bồn rửa mặt, bồn cầu và vòi hoa sen.

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn báo giá liên hệ ngay

Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Thương Mại Phúc Thịnh
Địa chỉ: 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985.85.24.26